RÈM CỬA ĐỒNG NAI

Rèm cửa – Màn cửa – Màn sáo – Rèm trang trí – Rèm cầu vồng – rèm phòng tắm – rèm sợi Biên Hòa – Đồng Nai.

MÀN SÁO – MÀN SÁO DỌC – MÀN SÁO NGANG – RÈM CỬA – RÈM CỬA ĐẸP – RÈM CỬA CAO CẤP  – MÀN CỬA ĐẸP – MÀNH CỬA.

SIÊU THỊ RÈM CỬA SÀI GÒN

Địa chỉ : 122 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại : 0987.331.334

Email : Sieuthirem.net@gmail.com

Website : https://sieuthirem.net

Rèm cửa đồng nai là chuyên gia về rèm trang trí nội thất. Siêu Thị Rèm là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất rèm cửa và rèm trang trí như: Rèm gỗ, rèm sáo, rèm nhôm, rèm vải, mành sáo ngang, mành tre, mành trúc, …

RÈM CỬA ĐỒNG NAI

 

Rèm cửa, một trong những vật dụng góp phần quan trọng trong việc tráng trí nội thất nhà cửa, bộ rèm cửa như một bộ quần áo, khi bạn muốn mua một bộ quần áo bạn cần phải lựa những bộ quần áo phù hợp và vừa vặn với mình thì bộ rèm cửa cũng như thế bạn cần phải “đo ni đóng giày” theo kích thước của từng khung cửa nhà mình và bộ rèm cửa ấy cũng phải phù hợp về màu sắc cũng như kiểu dáng sao cho bộ rèm cửa sẽ là điểm nhấn nổi bật và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Nói đến đây có thể nhiều người vẫn chưa hiểu rõ lắm về rèm cửa, hãy cũng sieuthirem.net xem một số hình ảnh rèm cửa tại Đồng Nai, căn nhà với thiết kế mang đậm chất cổ điển thì cần có bộ rèm cửa phù hợp với không gian này, vì thế Mandep.vn đã tư vấn cho khách hạng lắp đặt rèm cửa tại tỉnh Đồng Nai chất liệu rèm cửa vải đây là chất liệu có các họa tiết hoa văn sinh động, những hoa văn này sẽ là điểm nhấn nổi bật của căn nhà.

Quý khách hàng tại Đồng Nai hoặc các tỉnh miền Đông Nam bộ nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được nhiều khuyến mãi rèm cửa với những bộ rèm cửa giá rẻ nhất.

Dịch vụ Rèm cửa đồng nai bao gồm:

– Thiết kế nhiều kiểu rèm lạ, độc đáo.

– Tư vấn sản phẩm tại nhà, tại công trình

– Thi công chuyên nghiệp với đội ngũ tay nghề cao, có trách nhiệm……

– Bảo trì dài hạn.

RÈM CỬA ĐỒNG NAI

Lịch sử

Lịch sử của Đồng Nai gắn liền với lịch sử của vùng đất Nam Bộ. Nước Đại Việt lúc bấy giờ chỉ từ Ải Nam Quan đến vùng Bắc Đèo Ngang (Quảng Bình ngày nay). Việc mở rộng được bắt đầu khi có những giao tranh giữa Đại Việt và vương quốc Chăm Pa láng giềng lúc bấy giờ.

Để mở rộng cõi bờ về phía Nam, nước Đại Việt lúc bấy giờ đã biết tổ chức một quân đội tốt, hùng hậu và có chiến lược nhu lẫn cương để thực hiện mưu đồ Nam tiến của mình.

RÈM CỬA ĐỒNG NAI

Vào năm 1840, đặt thêm bốn phủ là Tân Định, Tân Bình, Tân Lợi và Tân Thuận. Năm 1851, Vua Tự Đức nhập hai huyện Phước Bình và Long Khánh vào các phủ Phước Long và Phước Tuy. Năm 1882, sau khi Hòa ước Nhâm Tuất được ký, lúc này triều đình nhà Nguyễn cắt đất giao 3 tỉnh Gia Định, Định Tường và Biên Hoà cho Pháp. Sau đó, Pháp chia Biên Hòa thành ba tỉnh là Biên Hòa, Thủ Dầu Một và Bà Rịa. Đến Thời Việt Nam Cộng Hòa, đất Đồng Nai được chia làm 3 tỉnh là Biên Hòa, Long Khánh, Phước Tuy. Đầu năm 1975, hợp nhất 3 tỉnh này thành lập tỉnh Đồng Nai, tỉnh lỵ đặt tại thị xã Biên Hòa. Năm 1976, Thị xã Biên Hòa được nâng cấp thành thành phố Biên Hòa – đô thị loại 3, trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Năm 1991, tách 3 huyện phía Nam lập lại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Năm 1993, Thành phố Biên Hòa được công nhận là đô thị loại 2, trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

 

Bài viết liên quan