Rèm cửa Quận 9 | Cửa hàng may rèm cửa Quận 9

Cửa hàng Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa Quận 9Cửa hàng may rèm cửa Quận 9. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0931.430.007 để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.


Luôn tự tin giữ vững vị trí số 1 với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công chuyên nghiệp các loại rèm cửa (màn cửa) tại thị trường rèm cửa tại TPHCMSiêu thị Rèm cửa Sài Gòn sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này.

Trong suốt quá trình kinh doanh phát triển của mình, Siêu thị rèm cửa Sài Gòn không ngừng đổi mới, cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao. Và tất cả đều được đảm bảo tốt nhất thị trường, đồng thời còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi với những ưu đãi cực hấp dẫn để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho các vị thượng đế thân yêu, theo đúng như phương châm: ”Sự tín nhiệm, tin tưởng của Quý khách hàng là phần thưởng vô giá là động lực tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và cống hiến”. Chính vì thế, nếu bạn muốn:

 

Bạn muốn có bộ màn rèm cửa đẹp, chất lượng tốt, sử dụng trên 10 năm mà vẫn đẹp
Thì đừng ngần ngại đến với Siêu thị rèm cửa Sài Gòn – đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất, giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian lo cho công việc riêng của mình. Ngoài ra, với một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, mỗi khách hàng khi đến đây đều nhận được những lời tư vấn thật hữu ích, để từ đó giúp tìm ra được các sản phẩm phù hợp nhất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà dễ dàng nhận ra khi đến với Siêu thị rèm cửa Sài Gòn.

 

Như một minh chứng về những thành công đã đạt được, Siêu thị rèm cửa Sài Gòn luôn tự hào khi đã thực hiện “Hơn 20.000 công trình quy mô” tại TP.HCM và các tỉnh. Với quy mô không ngừng mở rộng, hiện tại hệ thống các showroom của đơn vị này đã phủ khắp các quận tại TpHCM.

 

Các sản phẩm chính của Siêu thị rèm cửa Sài Gòn bao gồm:

Rèm màn vải: May rèm theo tiêu chuẩn 3 sao trở lên. Bảo hành sản phẩm 5 năm
Rèm sáo: Chất lượng – uy tín – đẹp. Bảo hành 1 – 2 năm

Với dịch vụ tư vấn và lắp đặt rèm cửa chu đáo, nhanh và chính xác, gia chủ đã rất hài lòng với những sản phẩm rèm cửa có được và Siêu thị rèm cửa Sài Gòn cũng rất hãnh hiện vì đã mang tới cho gia chủ một không gian độc đáo theo mong muốn. Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0931.430.007 để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách, để có những không gian đẹp nhất với rèm cửa nhé.

Liên hệ

SIÊU THỊ RÈM CỬA SÀI GÒN

Địa chỉ : 122 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

 Điện thoại : 0931.430.007 – 0987.331.334

 Email : Sieuthirem.net@gmail.com

 Website : wWw.sieuthirem.net

Bài viết liên quan