chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa – Màn cửa tại TPHCM

Kiểu may rèm cửa đẹp là rất quan trọng trong phong cách thiết kế ngôi nhà. Và kiểu may rèm sẽ quyết định bộ rèm sẽ theo phong cách trang trí nào là phù hợp nhất. Với vấn đề này, chắc chắn bạn khi mua phải được tư vấn viên hỗ trợ hợp lý nhất.
Hiện nay, trên thị trường đang thịnh hành 3 kiểu may khác nhau để tùy vào từng kiểu thiết kế ngôi nhà mà theo kiểu may đó. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn bạn theo từng phong cách may rèm phù hợp cho từng cửa.

(H1.Kiểu may rèm theo phong cách URE)Kiểu thiết kế theo phong cách URE: Như H1 các bạn xem ở trên, đây là kiểu thiết kế mà đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tính thon gọn, hài hòa và độ bền trong sử dụng. Kiểu này được thiết kế khoét vải và đóng mếch chắc chắn khi cho vào ống rèm để tạo một lớp ma sát không phụ thuộc vải rèm cửa mà rất dễ dàng kéo rèm trong khi sử dụng. Bên cạnh đó kiểu này sẽ kết hơp tạo ra sóng rèm rất đều mà không sợ bung sóng nhất. Với phong cách này bạn nên dùng cho các khung cửa trống, rộng, không hộp rèm.
rèm may ly - rèm chiết ly
Kiểu thiết kế theo phong cách chiết ly: Theo như H2 bạn sẽ thấy, kiểu may ly sẽ phù hợp nhất với không gian gia đình có hộp rèm. Hiện nay rất nhiều công trình xây dựng nhà ở đã tạo ra hộp rèm phù hợp với rèm cửa với mục đích dấu đi phần thanh rèm phía trên. Với kiểu thiết kế này, rèm cửa sẽ được chia đều theo tỉ lệ độ chun vải từng ly để tạo độ nhúng đều mà không tạo sóng. Vải rèm sẽ kết hợp với thanh treo qua các vòng móc thật hài hòa, đều đặn.

Ưu điểm của loại này là tạo lớp ma sát nhẹ nhờ ít tiếp xúc và dấu được phần thanh rèm trong hộc rèm. Nhưng điểm yếu đó là sợ khó khăn trong khi vệ sinh và không tạo sóng đều.

rèm cách điệu

Thiết kế theo kiểu may cách điệu: H3 với kiểu may này hiện nay rất ít người lựa chọn bởi sự phức tạp kèm theo độ bền của nó. Mặc dù kiểu may này tạo ra một sự mới mẻ, thoáng mát và không gian rộng rãi hơn tuy nhiên độ bền và khả năng phân sóng rất kém. Tính ma sát trong khi sử dụng kéo đi kéo lại khó khăn. Tuổi thọ của rèm sẽ không được cao. Loại này rất ít được sử dụng hiện nay.

Màn cửa không chỉ đẹp ở vải, chất liệu, hoa văn mà còn là ở cách may rèm sao cho phù hợp với không gian gia đình mình nhất. Chính vì vậy mà khi lựa chọn rèm bạn phải cần đến một người tư vấn thật am hiểu và có kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho bạn một kiểu may hài hòa và gắn kết không gian nhất.

🔥 Rèm Cửa Sài Gòn chuyên nhận tư vấn thiết kế và May Rèm cửa – Màn cửa cho phòng khách, Phòng Ngủ, Nhà Phố, Căn Hộ, Chung Cư, Biệt Thự, Văn Phòng…Tại Tp.HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

Siêu thị rèm cửa Sài Gòn
Địa chỉ : 122 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại : 0987.331.334
Hotline : 0931.430.007
Email : Sieuthirem.net@gmail.com
Website : wWw.sieuthirem.net

Bài viết liên quan