Rèm cửa Biệt thự, Tân Thuận, Quận 7, Tphcm

Rèm cửa dành cho biệt thự sang trọng như là một phần không thể thiếu tạo nên sự hoàn hảo và tô điểm cho không gian đẳng cấp của gia đình. So với chung cư hay nhà phố thì nội thất biệt thự đạt đến mức độ quy mô tầm cỡ hơn nhiều do đó chất liệu màn rèm cũng nên là chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền theo thời gian.

Thiết kế và tư vấn rèm cửa trong ngôi biệt thự rất được gia chủ quan tâm. Rèm cửa góp phần tạo nên sự đẳng cấp, thời thượng và khác biệt cho từng căn phòng. Bạn cần có sự hiểu biết nhất định để có thể chọn lựa mẫu màn cửa phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo của không gian biệt thự.

Rèm cửa sài gòn

Công trình Rèm nhà phố – Rèm cửa Biệt thự, Tân Thuận, Quận 7, Tphcm

Công trình Rèm nhà phố – NRèm cửa Biệt thự, Tân Thuận, Quận 7, Tphcm

Rèm cửa sài gòn

Rèm cửa Biệt thự, Tân Thuận, Quận 7, Tphcm

Rèm cửa sài gòn

Rèm cửa Biệt thự, Tân Thuận, Quận 7, Tphcm

Rèm vải trơn

Rèm cửa với biệt thự phong cách hiện đại thường đơn giản hơn rèm cửa làm cho phong cách cổ điển. Rèm tập trung vào sự gọn gàng và hiện đại như rèm cuốn tự động, rèm vải tự may theo kiểu ly tạo nên sự cao cấp, sang trọng và không gian riêng biệt cho ngôi biệt thự.

Chất liệu vải thường là vải bố, vải gấm, vải cotton, linen với màu sắc trơn hoặc hoa văn cách điệu, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại.

Bài viết liên quan