Chị Tuyết 15/2 đường 25, Lê Văn Thịnh, Quận 2, TPHCM

Các công trình mà chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Cùng với sự tận tâm, tận tình chăm sóc cũng như tư vấn cho khách hàng những mẫu rèm cửa thiết thực. Và chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhất. Hầu hết khách hàng đều thỏa mãn với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi dù là những khách hàng kén chọn nhất.

Công trình: Chị Tuyết 15/2 đường 25, Lê Văn Thịnh, Quận 2, TPHCM

Màn cửa Khang Trần là một trong những địa chỉ uy tín từ lâu, với những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách sang trọng, hiện đại với các loại rèm vải, rèm lá vải, rèm tự động, rèm tre, màn sáo,… với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Khang Trần rất sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Rèm cửa Khang Trần lấy tinh thần hướng tới khách hàng làm tiêu chí để tồn tại và phát triển, với phương châm “sự lựa chọn là nơi đặt niềm tin”, Khang Trần không ngừng cải tiến phương thức hoạt động và chất lượng phục vụ vừa để nâng cao khả năng cạnh tranh vừa để mang lại sự hài lòng cao nhất nơi khách hàng.

Rèm Khang Trần: thông điệp mang âm hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, với những sản phẩm tốt, bền đẹp cùng mức giá hợp lý phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Một vài mẫu rèm mà Khang Trần đang cung cấp như:

  • Rèm vải
  • Rèm vải Hàn Quốc
  • Rèm roman
  • Rèm lá dọc
  • Rèm trường học, phòng cưới,…

Bài viết liên quan