Rèm cửa là đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ căn phòng nào nếu thiết kế cửa sổ. Mùa hè, việc sử dụng rèm cửa không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng, mà còn nội thất mang trí có công dụng chống nắng, làm dịu mát thêm cho căn phòng. Cùng tham khảo các loại rèm cửa mỏng mát cho căn phòng mùa hè trở nên thoáng đãng hơn nhé!

Rèm được sử dụng cho mùa hè đa số là sử dụng rèm vải, bởi rèm vải có chất liệu và màu sắc đa dạng, dễ dàng trong việc kết hợp, trang trí với các đồ nội thất khác trong không gian căn phòng. Sử dụng rèm vải có tác dụng giảm bớt bức xạ nhiệt của ánh sáng mặt trời, nên sử dụng những gam màu mát mẻ để không gian trở nên dịu nhẹ hơn.

Tham khảo những mẫu rèm vải hoa trang trí cho ngôi nhà:

Gam màu xanh của rèm vải voan, kết hợp với họa tiết hoa li ti mang đến sự thanh thoát và mát mẻ cho căn phòng, sử dụng cho phòng khách mang đến sự thông thoáng, nhẹ nhàng cho căn phòng.

Họa tiết phá cách một chút theo mẫu này cũng là một sự phá cách cho không gian căn phòng.

Mẫu rèm vải đẹp này có thể sử dụng cho cả phòng khách lẫn phòng ngủ. Sự điệu đà trong các họa tiết hoa văn, kết hợp với kiểu dáng của khung rèm với 2 lớp rèm mang đến sự thẩm mỹ cao, vừa đẹp dịu dàng, vừa mang đến không gian sang trọng. Có thể sử dụng mẫu rèm này phù hợp cho tất cả các mùa.

Họa tiết hoa văn luôn là “chất liệu” để tạo nên cũng cảm hứng trong việc phối hợp tạo nên những mẫu rèm phòng ngủ đẹp, là nội thất trang trí bắt mắt cho không gian căn phòng.

Họa tiết hoa văn trên rèm cửa mang đến một không gian phòng khách nên thơ

Rèm mỏng mát cho mùa hè không chỉ được thể hiện ở chất liệu như các loại rèm vải voan, việc sử dụng những màu sắc dịu mát cũng sẽ mang đến cho không gian căn phòng trở nên dịu mát và thoáng đãng hơn. Màu xanh thường là màu sắc được lựa chọn chủ đạo để tạo nên điều này.

Sự ngộ nghĩnh trong họa tiết rèm cửa mang đến cảm giác thú vị

Các loại rèm chống nắng mùa hè là lựa chọn tối ưu được nhiều người ưa chuộng hiện nay cho không gian nhà của mình. Sự hài hòa trong việc bố trí nội thất, màu sắc của đồ nội thất kết hợp với mẫu rèm phù hợp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm các mẫu rèm vải mát mẻ cho ngôi nhà mùa hè tại đây.