Rèm cuốn là một loại rèm tương đối quen thuộc với người Việt Nam. Nhờ cấu tạo đơn giản và khả năng cản sáng linh động, rèm cuốn rất được ưa chuộng trong các văn phòng hiện đại hay nhà hàng, cửa tiệm. Ngày nay, do nhu cầu về các loại rèm đẹp của người tiêu dùng rất cao nên rèm cuốn cũng được đa dạng hơn, phong phú hơn cả về kiểu dáng lẫn chất liệu, dần xuất hiện ấn tượng hơn trong các căn nhà dân. 

Rèm cuốn là gì?

Rèm cửa cuốn khá được yêu thích trong trang trí nội thất văn phòng và nhà ở. Rèm cuốn cản sáng 80% trơn màu rơi vào khoảng 280.000 Vnđ/m2, là loại rèm cửa giá rẻ dễ ứng dụng.

Mành cuốn được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn) có thể cuốn lên cao hoặc rủ xuống thấp giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng. Vật liệu làm rèm cuốn khá đa dạng, quyết định mức độ cản sáng cũng như làm dao động mức giá của tấm rèm.

Ưu điểm của rèm cuốn:

  • Khi được kéo lên, rèm cuốn sẽ nằm gọn gàng phía trên khung cửa, quấn đều quanh trục rèm. Khi hạ xuống, rèm cuốn chiếm rất ít diện tích, tạo sự gọn gàng, trang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng.
  • Rèm cuốn cho phép người dùng điều chỉnh mức độ cản nắng theo ý muốn.

Nhược điểm của rèm cuốn:

  • Rèm cuốn cần được bảo dưỡng định kỳ để hệ thống dây rút và thanh rèm hoạt động được trơn tru.
  • Các vết bẩn trên rèm cuốn dễ gây chú ý.

Rèm cuốn linh động nhất trong các loại rèm văn phòng giá rẻ, có thể sử dụng cho mọi kiểu cửa sổ và cực kỳ hợp với các không gian cao, tường kính rộng như các văn phòng nằm ở tầng cao.

Các mẫu rèm cuốn đẹp

Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn kẻ sọc

 

Rèm cuốn in tranh

 

 

Rèm cuốn cầu vồng

Mua rèm cuốn giá hời ngay tại Hà Nội

Bảng giá rèm cuốn:

STT Tên sản phẩm Cản nắng Giá tiền (Vnđ/m2)
1 Rèm cuốn tơ 50% 280.000
2 Rèm cuốn đay 80% 295.000
3 Rèm cuốn cỏ 80% 320.000
4 Rèm cuốn giấy 80% 295.000
5 Rèm cuốn in tranh 90% 330.000
6 Rèm cuốn in tranh 90% 395.000
7 Rèm cuốn lưới 70% 420.000
8 Rèm cuốn trơn màu 100% 340.000
9 Rèm cuốn họa tiết 100% 360.000
10 Rèm cuốn khắc hoa văn 80% 395.000

 

Nội thất HomeOnline với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất hiểu rằng: nhu cầu của khách hàng trong trang trí nhà cửa là rất lớn nhưng trở ngại về kinh phí cũng như sự thiếu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất thường khiến bạn chùn chân. Đến với nội thất HomeOnline, chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ những mẫu rèm cuốn giá rẻ đẹp mà còn sẵn sàng cung ứng những dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Để chào xuân năm mới, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm rèm cửa. Đừng chần chừ khi nhấc điện thoại lên hôm nay để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên của năm 2017!

Chúc Quý khách cùng gia đình Xuân mới an khang, Tết tràn hạnh phúc và cả năm đủ đầy!