Mành rèm cửa là một trong những món nội thất quan trọng, một mặt đảm bảo sự riêng tư của gia chủ, mặt khác làm đẹp cho ngôi nhà. Với mỗi mùa xuân hạ thu đông, các mẫu rèm cửa luôn đổi mới không ngừng cả về mẫu mã lẫn thiết kế để phù hợp với tiết trời, bảo vệ không gian trong nhà khỏi những tác động xấu của thời tiết. Nhân dịp Tết đến xuân về, nội thất HomeOnline thực hiện chương trình tri ân khách hàng với những mẫu mành rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội.

Chọn rèm cửa thích hợp cho mùa xuân?

Việt Nam chúng ta nằm trong đới khí hậu nhiệt đới – cận nhiệt đới, miền Bắc có bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong khi miền Nam ấm áp quanh năm. Miền Bắc vào xuân đón những đợt khí lạnh cuối cùng và những cơn mưa xuân không ngớt, khí trời nồm ẩm. Đây là thời điểm mà chúng ta dễ mắc các bệnh cảm cúm, bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa do vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi mạnh mẽ.

Do đó, những tấm mành rèm cửa mùa xuân cần phải có những chức năng nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng như ít thấm nước, nhanh khô, che chắn tốt và dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, tấm rèm cửa luôn cần có chức năng làm đẹp cho căn nhà. Vào mùa xuân, khi cả tiết trời và lòng người đều rộn ràng niềm vui cùng sự lạc quan thì những tấm mành rèm cửa đẹp nhất sẽ có màu sắc tươi sáng, họa tiết gợi tả niềm vui như họa tiết hoa trái, những đường kẻ sọc, đường ziczac vui mắt.

Theo đó, những kiểu rèm Roman, rèm lá, rèm cuốn hay rèm vải đũi, vải bố rất thích hợp để trang hoàng căn nhà của bạn ngày xuân.

 

Mành rèm cửa đẹp giá tốt nhất Hà Nội tại nội thất HomeOnline

Nội thất HomeOnline với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất hiểu rằng: nhu cầu của khách hàng trong trang trí nhà cửa là rất lớn nhưng trở ngại về kinh phí cũng như sự thiếu kinh nghiệm trong thiết kế nội thất thường khiến bạn chùn chân. Đến với nội thất HomeOnline, chúng tôi cung cấp cho bạn không chỉ những mẫu mành rèm cửa đẹp giá tốt nhất tại Hà Nội mà còn sẵn sàng cung ứng những dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Để chào xuân năm mới, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi áp dụng cho các sản phẩm rèm cửa mùa xuân, cùng với những sản phẩm khác. Nội thất HomeOnline sở hữu những bộ sưu tập rèm Xuân phong phú về mẫu mã, tối ưu về thiết kế nhằm giúp khách hàng có được những lựa chọn đa dạng hơn.

Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp về cách mua sắm, lựa chọn mành rèm cửa, cách bảo quản, giặt giũ rèm hay tìm hiểu các loại vải may rèm, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp.
Đừng chần chừ khi nhấc điện thoại lên hôm nay để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên của năm 2017!

 

Chúc Quý khách cùng gia đình Xuân mới an khang, Tết tràn hạnh phúc và cả năm đủ đầy!